Wednesday, 19/01/2022 - 20:07|
CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN THIÊN CẦM CHUNG TAY CÙNG ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19

Đại Hội liên đội trường THCS thị trấn Thiên Cầm Năm học 2019 - 2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện chương trình và kế hoạch hoạt động của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường THCS TT Thiên Cầm, hôm nay ngày 10/10/2019 trong cái nắng đầu mùa thu ngọt ngào, cùng không khí tưng bừng, sôi nổi nhiệt huyết thi đua lập thành tích những ngày đầu năm học mới, Liên đội trường THCS TT Thiên Cầm đã long trọng tổ chức đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Em: Nguyễn Thị Phương Chi - chi đội 8B điều hành Đại hội

Với các tiết mục văn nghệ phong phú, ý nghĩa Trọn niềm kính yêu, Đi ta đi lên đã khơi dậy không khí hào hùng của truyền thống đội TNTP Hồ Chí Minh.

Văn nghệ chào mừng Đại hội.

Về dự đại hội rất vinh dự và trân trọng được đón đoàn đại biểu gồm: Về phía huyện đoàn có đồng chí Lê Thị Tâm. Phía xã có đồng chí Đặng Thị Trang chủ tịch hội đồng đội xã, phía phụ huynh có bác Nguyễn Minh Dung hội trưởng hội phụ hynh, thầy Phạm Viết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự có mặt đầy đủ của 288 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Đại biểu dự Đại hội.

Và đặc biệt đại hội còn có ý nghĩa hơn với sự có mặt của các chú công an nhân dân huyện chú: Phan Văn Dũng… về dự đại hội để cùng tham gia HĐNK tuyên truyền và phổ biến luật an toàn giao thông cho các em đội viên.

Đại hội đã nêu lên những thành tích nổi bật mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2018-2019. Liên đội đã làm được ngàn việc tốt ý nghĩa: Phong trào giúp bạn vượt khó, tết vì bạn nghèo, chăm sóc gia đình có công với cách mạng… Phát huy thành tích năm qua Liên đội đã đưa ra bản phương hướng kế hoạch hoạt động đội năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu: Liên đội vững mạnh xuất sắc được tỉnh đoàn tặng bằng khen. Với những giải pháp, hoạt động cụ thể: Tạo môi trường để đội viên thấm nhuần tình yêu quê hương đất nước, ý thức chấp hành kỉ luật, rèn luyện đạo đức, lối sống lành mạnh; Đội viên thi đua học tập tốt; rèn luyện sức khỏe, phát triển thẩm mĩ, kỉ năng thực hành xã hội, luôn xây dựng tốt công tác đội. Các hoạt động lớn gồm:

  - Các hoạt động: Tìm hiểu về nội quy của trường, đội, lớp; “Vui Trung thu” – tháng 9/ 2019.

- Đại hội Đội; Ngày hội chúng em tìm hiểu pháp luật”; Hội thi Giới thiệu sách - tháng 10/2019.

- “Ngày hội tri ân”; Tổ chức giải thể thao -  tháng 11/ 2019.

- “Hành quân Theo bước chân Anh”; Quyên góp xây dựng quỹ Tết vì người nghèo- tháng 12/ 2019

-  Chuyên đề“Em là mầm non của Đảng” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam – tháng 01,02 /2020.

- Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, Tiến bước lên Đoàn”; Hoạt động trải nghiệm: Tìm hiểu về nghề làm muối truyền thống của địa phương - tháng 3/2020

- Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ- tháng 4/ 2020

- Tổ chức các cuộc thi, tập huấn, tuyên truyền măng non về: Luật ATGT, Luật trẻ em, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại, bạo lực học đường ...

Để động viên khích lệ thành tích hoạt động đội, dựa vào kết quả năm qua Liên đội đã tuyên dương, khen thưởng cho Chi đội 8A và 27 cá nhân xuất sắc trong hoạt động Đội năm học 2018-2019.

 Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy liên đội gồm 13 đội viên có năng lực, tinh thần trách nhiệm, năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động để  đưa công tác đội năm 2019-2020 đạt kết quả cao.

BCH Liên Đội mới nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi, phấn chấn và đã thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của khí thế năm học mới với quyết tâm cao biến chỉ tiêu nhiệm vụ, nghị quyết đại hội thành hiện thực.

Chú: Phan Văn Dũng - tuyên truyền luật ATGT đường bộ

Sau Chương trình Đại hội Liên đội là HĐNK Tuyên truyền và phổ biến luật An toan toàn giao thông với các tiết mục văn nghệ hay và hấp dẫn. Tiết mục nhảy Sẻ chia từng khoảnh khắc của các bạn đội viên khối 8, 9 cùng với giọng hát ấm áp, truyền cảm của chú Phan Văn Dũng - công an nhân dân huyện Cẩm Xuyên với ca khúc “Cho con gánh mẹ” và vở kịch Cả nhà đi ăn cưới đã đem lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng trong đại hội.

Văn nghệ

Chú: Phan Văn Dũng - tuyên truyền luật ATGT đường bộ

Cũng trong hoạt động này các bạn đội viên đã được nghe các chú trong Ban tuyên truyền giao thông huyện chia sẻ về công việc và dặn dò, nhắc nhở các em đội viên hãy chấp hành tốt luật An toàn giao thông vì An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà. Sau buổi tuyên truyền các em đội viên đã được ký cam kết. Hoạt động Tuyên truyền về luật an toàn giao thông làm cho đại hội thêm ý nghĩa và thiết thực hơn.

Tác giả: THCS TT THIÊN CẦM
Nguồn: thcsttthiencam.camxuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 102
Năm 2022 : 102