Friday, 21/09/2018 - 05:38|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2018 - 2019

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017 - 2018, TRƯỜNG THCS TT THIÊN CẦM

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2018, trường THCS thị trấn Thiên Cầm long trọng tổ chức "Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2017 - 2018". Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Chuy - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Đình Kỷ - chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong mặt trận tổ quốc, hội phụ nữ, đoàn thành niên, đại diện các tổ dân phố, các bậc phụ huynh cùng 26 cán bộ giáo viên nhân viên và 304 em học sinh. Đồng chí Hà Huy Trinh - bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho 26 cán bộ giáo viên điểm qua những thành tích mà Thầy và trò trường THCS đã làm được trong năm học qua. Toàn trường có 26 cán bộ giáo viên, 304 em học sinh của 4 khối lớp, trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của phòng giáo dục, sự đồng hành của hội cha mẹ học sinh trường THCS Thiên Cầm đã gặt hái nhiều kết quả vượt bậc. Chất lượng mũi nhọn đứng tốp đầu của toàn huyện, nhiều môn xếp thứ nhất toàn huyện như: Địa 8,9, Sử 8, chất lượng học sinh giỏi lớp 8 xếp thứ 2 toàn huyện... Toàn trường có 304 em học sinh tuy nhiên có 171 em xếp học lực loại giỏi và tiên tiến; 44 đạt học sinh giỏ huyện các môn văn hoá, đó là kết quả của sự nổ lực không biết mệt mỏi của giáo dục thị trấn Thiên Cầm, thành công đó cũng được lãnh đạo địa phương chia sẽ và ghi nhận. Trong lễ tổng kết và phát thưởng đồng chí Phạm Mai Sương tổng phụ tránh đội đã làm lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, đồng chí Đặng Thị Trang - bí thư chi đoàn thị trấn đã tiếp nhận và phát biểu căn dặn các em khi tham gia sinh hoạt tại các tổ dân phố.

Năm 2018 : 3.667