Thursday, 22/11/2018 - 00:48|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lớp 10A1K23 chuyên Anh trường năng khiếu Hà Tĩnh, giao lưu tặng quà cho các em học sinh học giỏi vượt khó trường THCS thị trấn Thiên Cầm

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018, lớp 10A1K23 chuuyên Anh trường năng khiếu Hà Tĩnh, đã về giao lưu tặng quà cho các học sinh nghèo học giỏi vượt khó của trường THCS TT Thiên Cầm. Tập thể lớp do cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thương Huyền dẫn đầu đã về tiếp sức cho thầy và trò trường THCS THiên Cầm thêm nguồn động viên trong những ngày đầu năm 2018. Đoàn không những tặng 13 suất quà trị giá 13 triệu đồng mà còn giao lưu tổ chức các trò chơi cho các em của trường, tạo sân chơi giao lưu bổ ích và tạo hứng thú học tiếng Anh trong các trò chơi. Học sinh của trường được dịp rèn luyện kỹ năng nghe nói hiểu và trình bày suy nghỉ của mình bằng tiếng Anh, nhiều học sinh rất năng động và tỏ ra rất thích thú, tham gia tích cực trong các trò chơi thể hiện khả năng tiếng Anh của mình như em Trần Đình Đức lớp 7A, em Phương Chi lớp 6B … Một điều rất đặc biệt, toàn bộ nguồn gây quỹ của lớp là do hoạt động của tập thể lớp tạo nên bằng nhiều hình thức như: quyên góp ủng hộ từ các nhà hảo tâm và đặc biệt là các bạn đã tạo ra hội chợ sách trong các ngày chủ nhật để tăng thêm nguồn quỹ cho lớp.

LUUNIEMTANGQUA

BGH.TTLOP.CN

Kết thức buổi giao lưu tặng quà, tập thể lớp 10A1K23 đã chụp hình lưu niệm với tập thể giáo viên nhà trường.

Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm  Nguyễn Thị Thương Huyền  và tập thể lớp đã giành nhiều ưu ái cho nhà trường, mong rằng trong những năm tiếp theo tập thể lớp 10A1K23 có nhiều hoạt động hơn nữa để giúp đở nhiều học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Chúc cho cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thương Huyền và tập thể lớp 10A1K23 học giỏi, năng động sáng tạo hơn nữa, giành được nhiều kết quả xuất sắc trong năm mới.

Năm 2018 : 4.643